My Blog

Free metro delivery* Sign Up for $30 off your order!

Top 9+ mẫu sticker dán mũ bảo hiểm tạo ấn tượng, mang nét độc đáo riêng biệt

Mũ bảo hiểm là vật dùng không thể thiếu khi tham gia giao thông, chúng giúp giữ an toàn cho bản thân mọi người. Ngày nay, các bạn trẻ không còn để chiếc nón bảo hiểm của mình đơn điệu như trước nữa, thay  vào nó, các bạn đã sưu tầm cho chiếc nón thân yêu của mình những hình vẽ sticker  dán mũ bảo hiểm vô cùng độc đáo, tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, giúp họ thỏa sức thể hiện đam mê, phòng cách riêng của bản thân.

Vì vậy ở bài viết này, hãy cùng TVyconcept khám phá top 9+ mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng, độc đáo nhất được yêu thích nhất hiện nay, và cách dán sticker lên mũ  bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng nhé! 

Những mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo nhất

mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo
mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo
mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng
mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo
mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo
mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo

mẫu sticker dán mũ bảo hiểm ấn tượng và độc đáo

Hướng dẫn cách dán sticker lên mũ bảo hiểm đơn giản, đẹp mắt

Dụng cụ cần chuẩn bị để dán sticker lên mũ bảo hiểm

Giới trẻ ngày nay rất thích những chiếc mũ bảo hiểm được trang trí độc đáo và khác biệt tạo phong cách riêng. Việc sử dụng nhãn dán sticker để dán lên nón bảo hiểm ngày nay đã rất phổ biến và bạn đã có thể đội một chiếc mũ có 1 không 2 chỉ với vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và nguyên liệu như sau: 

 • Hình dán sticker

 Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sticker phù hợp theo sở thích và phong cách của riêng mình. Các dòng mũ có thiết kế khác nhau sẽ yêu cầu số lượng sticker cũng  khác nhau, chẳng hạn như: 

 •  Mũ bảo hiểm 1 phần 2 đầu chỉ cần số lượng: 40-50 miếng dán 
 •  Mũ bảo hiểm 3 phần 4 đầu phải cần số lượng từ : 60 -70 Sticker 
 •  Sau cùng với mũ bảo hiểm fullface có đầu cần ít nhất số lượng từ: 100-150 miếng dán 
 •  Kéo: 1 cây 
 •  Dao cắt giấy: 1 cây 
 •  Hộp quẹt gas: 1 hộp 
 •  Khăn lau  và mũ bảo hiểm được sạch sẽ. 
 •  Máy sấy tóc mini

Các bước thực hiện đơn giản ngay tại nhà

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật liệu và số lượng miếng dán sticker cần có để dán mũ bảo hiểm. Bạn  có thể tiến hành thực hiện các bước hướng dẫn dán sticker lên mũ bảo hiểm như sau:

Bước 1: Dùng khăn lau qua mũ bảo hiểm 

 Đầu tiên, lau bên trong và bên ngoài mũ bảo hiểm bằng khăn mềm. Các bạn lưu ý khi chọn khăn lau không nên chọn những loại khăn có lông vũ nhé! 

Bước 2: Dán miếng dán sticker lớn lên mũ 

 Sau đó, trước tiên hãy chọn ra những miếng sticker cỡ lớn để  dán lên mũ trước. Đừng quên chọn vị trí chính xác để dán nhé. Tiếp theo đó, hãy tiếp tục dán những miếng sticker khác rải rác xung quanh nón bảo hiểm. Sau khi dán xong,  hãy dùng bật lửa hơ nóng từng miếng dán để tăng độ dính giúp miếng dán được bám chắc chắn hơn.

 Bước 3: Dán các hình dán sticker nhỏ còn lại 

 Sau khi hoàn thành bước 2, tiếp tục lấy ra những dán  miếng dán nhỏ còn lại lên chỗ trống của mũ và tiếp tục dùng hột quẹt gas để châm lửa hơ nóng như  bước 2 . Hãy cẩn thận không nên dán thêm quá nhiều sticker sẽ làm rối mắt của bạn. Lưu ý nên điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Bước 4: Cắt bỏ đường viền  xung quanh mũ bảo hiểm

 Sau khi dán, bạn hãy dùng dao cắt giấy rọc xung quanh đường viền và  vị trí nút mũ bảo hiểm, sấy nóng toàn bộ mũ một lần bằng  máy sấy mini.

Một vài lưu ý khi dán sticker mũ bảo hiểm bạn cần biết

Một vài lưu ý khi dán sticker mũ bảo hiểm bạn cần biết
Một vài lưu ý khi dán sticker mũ bảo hiểm bạn cần biết

 

 • Lưu ý sau mỗi lần dán xong một miếng sticker các bạn cần hơ nóng chúng luôn trên quẹt gas để đảm bảo miếng dán được bám chắc chắn nhất .
 • Khi sử dụng dao rọc giấy phải thật cẩn thận và cần đảm bảo độ chuẩn xác cao. Tuyệt đối không  được rung tay vì như vật rất dễ lệch đường viền và làm rách miếng dán sticker trên nón.
 • Ngoài những miếng dán sticker có sẵn trên thị trường các bạn cũng có thể thử sức tự mình thiết kế những miếng sticker theo sở thích, và phong cách riêng. Chỉ cần chuẩn bị một vài tờ giấy cùng chiếc kéo kết hợp với  bảng màu là bạn có thể tự làm được mẫu sticker cho riêng mình được rồi đấy.
 • Không nên dán quá nhiều miếng sticker khác nhau lên nón,  vì với màu sắc tương phản như thế rất dễ gây rối mắt và tác phẩm của bạn sẽ không còn hoàn hảo nữa.

Với những thông tin được TVyconcept chia sẻ trên bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho riêng mình những mẫu sticker dán lên mũ bảo hiểm ấn tượng nhất, và học được cách dán chúng lên mũ bảo hiểm đơn giản và vô cùng nhanh chóng ngay tại nhà nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn đang có nhu cầu về in ấn liên hệ ngay TVyconcept – Công ty in ấn số 1 việt nam với những mặt hàng chính như:  in sticker dán, in tem nhãn decal, in ốp lưng và trang trí sticker siêu đẹp….. và nhiều sản phẩm khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *